Soundbox The Temper Trap Live In Bangkok
          ไลฟ์ เนชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโรสานต่องานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) ให้คอเพลงชาวไทยได้เปิดประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรีอย่างต่อเนื่องด้วยการนำ เดอะ เทมเปอร์ แทรพ (The Temper Trap) กลุ่มศิลปินร็อกจากออสเตรเลียดรีกรีความสามารถระดับวงเปิดให้ทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกอย่าง โคลด์เพลย์ (Coldplay) และ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ (The Rolling Stones) มาเปิดการแสดงสดให้ทุกคนได้สัมผัสพร้อมด้วยกลุ่มศิลปินไทยมากฝีมืออย่าง สครับบ์ (Scrubb) ศิลปินคู่หูดูโอขวัญใจเด็กแนว และ อิเล็คทริค นีออน แลมป์ (Electric neon lamp) ที่จะมาช่วยเพิ่มบรรยากาศความสนุกในวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ ที่เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
 
          เดอะ เทมเปอร์ แทรพ (The Temper Trap) เป็นกลุ่มศิลปินร็อกคุณภาพจากออสเตรเลีย ที่เต็มปี่ยมไปด้วยความสามารถและพลังทางดนตรี มีสมาชิก 4 คน คือ ดักกี้ แมนดากี้ (DougyMandagi) นักร้องนำ, โจนาธอน เอเฮิร์น (Jonathon Aherne) มือเบส,โทบี้ ดันดาส (Toby Dundas) มือกลองและ โจเซฟ เกรียร์ (Joseph Greer) มือกีตาร์และคีย์บอร์ดผลงานอัลบั้มของพวกเขามียอดขายมากกว่า 1 ล้านแผ่นและมียอดฟังมากกว่า 150 ล้านครั้งในสปอติไฟ (Spotify)พวกเขาเคยร่วมเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินดังระดับโลกอย่าง โคลด์เพลย์ (Coldplay) และ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ (The Rolling Stones) นอกจากนี้ ยังได้ร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ อย่างกลาสตันบิวรี่ (Glastonbury),โลลาพาลูซ่า (Lollapalooza) และ โคเชลล่า (Coachella) รวมถึงคว้ารางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม (Best Group) ในปี 2010 และ ปี 2012และ อัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม (Best Rock Album) ในปี 2012 จากเวทีประกาศผลรางวัลทางดนตรีอันทรงเกียรติ อาเรียมิวสิค อะวอดส์ (ARIA Music Awards) ของออสเตรเลีย และในปี 2011 พวกเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล บริต อวอร์ดส์ (BRIT Awards) ในสาขาศิลปินดาวรุ่งต่างชาติยอดเยี่ยม (International Breakthrough Act) อีกด้วย


 
          ในปี 2552 เดอะ เทมเปอร์ แทรพ (The Temper Trap) ได้ปล่อยผลงานอัมบั้ม คอนดิชั่นส์ (Conditions) ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาออกมา โดยมีซิงเกิ้ลแนะนำตัวที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการคือ สวีท ดิสโพซิชั่น (Sweet Disposition)และเป็นซิงเกิ้ลที่สามารถคว้ารางวัลเพลงออสเตรเลี่ยนยอดนิยม (Most Popular Australian Single) จากเวที อาเรียมิวสิค อะวอดส์ (ARIA Music Awards)มาครอบครองด้วยจากนั้นพวกเขาก็สานต่อความสำเร็จด้วยการปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 ซึ่งใช้ชื่อชุดเดียวกับวงว่า เดอะ เทมเปอร์ แทรพ (The Temper Trap) ตามมาในปี 2555และอัมบั้มชุดล่าสุด ธิค แอส ธีฟส์ (Thick as Thieves)ในปี 2559พร้อมการนำผลงานเพลงคุณภาพจากทั้ง 3 อัลบั้มของพวกเขาออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลก ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง
 


          สำหรับ คอเพลงชาวไทยห้ามพลาดมาร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีไปกับ 4 หนุ่มร็อกจากออสเตรเลียเดอะ เทมเปอร์ แทรพ (The Temper Trap)พร้อมศิลปินไทย สครับบ์ (Scrubb) และ อิเล็คทริค นีออน แลมป์ (Electric neon lamp)ในงานดนตรีคุณภาพ“ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) วันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ที่เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท (บัตรยืน) จำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่www.bectero.com, www.facebook.com/becteroทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
 
          สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (Citi®) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าก่อนใคร โดยสามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 25 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.จนถึงวันที่ 26 มกราคมเวลา 23.59 น.(จำกัดการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 6ใบต่อบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 1 ใบเท่านั้นบัตรมีจำนวนจำกัด) และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.comและเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น
 
          สำหรับสมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) ซึ่งสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้ที่ www.livenation.asiaเพื่อรับรหัสสำหรับใช้สิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้าโดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 27 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.จนถึง 23.59 น. (จำกัดการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 6ใบต่อ1 รหัสเท่านั้นบัตรมีจำนวนจำกัด) และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.comและเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ต 14 สาขาหลักเท่านั้น
soundbox event poster Buy Ticket

Show Date

8 Mar 2017

19:00 PM

On Sale

25 January 2017

10:00 AM

Venue

Muang Thai GMM Live House on the 8th floor of CentralWorld

TICKET PRICE

Start from 1,500 Baht

Seating

soundbox event poster

Share To