หนุ่มหล่อเสียงดี “Charlie Puth” เตรียมเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย 12 สิงหาคมนี้


 25 May 2016
Share to


          กลับมาอีกครั้งสำหรับงานดนตรีคุณภาพ“ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) ที่คอเพลงทุกคนจะได้เปิดประสบการณ์และสัมผัสการแสดงสดระดับโลกของศิลปินน้องใหม่มาแรง ล่าสุด ไลฟ์ เนชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโรนำหนุ่มหล่อสุดฮอต เสียงดี ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) เจ้าของเพลงฮิตติดท็อปชาร์ท อย่าง “ซี ยู อะเกน”(See You Again), วัน คอล อะเวย์ (One Call Away), มาร์วิน เกย์ ฟีท. เมแกน เทรนเนอร์ (Marvin Gaye Feat. Meghan Trainor)และอีกหลายเพลงมาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมแขกรับเชิญพิเศษจากกลุ่มศิลปินมากฝีมือออซโม (OZMO) และ รูม39 (Room39) ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกในงาน“ซาวด์บ็อกซ์”(SOUNDBOX) ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
 
          ชาร์ลี พุท (Charlie Puth)เป็นศิลปินหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถทั้งในเรื่องการร้องการแต่งเพลงและการโปรดิวซ์ หนุ่มวัย 24 ปีคนนี้โด่งดังเป็นพลุแตกและกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ในชั่วข้ามคืนจากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ฟาสท์ แอนด์ ฟิวเรียส7(Fast And Furious 7)ในเพลง“ซี ยู อะเกน”(See You Again)ที่เขาได้ร่วมร้อง ร่วมแต่งและร่วมโปรดิวซ์กับ วิซ คาลิฟา(Wiz Khalifa)   ซึ่งเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ทอันดับ 1 ในกว่า 100 ประเทศ และได้รับการยกย่องให้เป็นเพลงแพลตตินัม         และกวาดรางวัลจากเวทีอันทรงเกียรติมากมาย ในขณะที่มิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็มียอดเข้าชมในยูทูปทะลุมากกว่าพันล้านวิวเลยทีเดียว จากนั้นเขาได้เปิดตัวอัลบั้มแรก “ไนน์ แทร็ค มายด์”(Nine Track Mind)อย่างยิ่งใหญ่และนำร่องด้วยซิงเกิ้ลแพลตตินั่มที่ได้รับการยกย่องจาก RIAAอย่าง“มาร์วิน เกย์”(Marvin Gaye) ซึ่งเป็นเพลงที่ได้ร่วมร้องกับ เมแกน เทรนเนอร์(Meghan Trainor)และเพลงวัน คอล อะเวย์(One Call Away)ที่แรงทะยานขึ้นชาร์ทเพลงทั่วโลก
 
          ชาร์ลี พุท (Charlie Puth)ได้รับเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ชื่อดังมากมายทั้ง เดอะ เลท เลท โชว์ วิธ เจมส์ คอร์เดน (The Late Late Show with James Corden) ทางช่อง ซีบีเอส(CBS)และได้แสดงสดเพลง “วัน คอล อะเวย์”(One Call Away) ในรายการ จิมมี่ คิมเมล ไลฟ์!(Jimmy Kimmel Live!) ทางช่อง เอบีซี(ABC) รายการ ทูเดย์(TODAY)ช่อง เอ็นบีซี(NBC)และรายการเอลเลนดีเจนเนอเรส โชว์ (Ellen DeGeneres Show) นอกจากนี้เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อีกหลายรางวัลด้วย          ขณะนี้ ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) กำลังหอบผลงานเพลงในอัลบั้ม “ไนน์ แทร็ค มายด์”(Nine Track Mind)ออกแสดงไปทั่ว อเมริกา และยุโรป โดยเริ่มต้นทัวร์ที่ ซาน ฟรานซิสโก เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมาซึ่งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในรอบดังกล่าวถูกขายหมดเกลี้ยงจากนั้นนักร้องหนุ่มจะเดินทางมาเยือนเอเชียและเปิดการแสดงในบ้านเราเป็นที่แรกในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ก่อนที่จะเดินทางไปแสดงต่อยังประเทศ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เกาหลีใต้ และเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี ซัมเมอร์ โซนิค ที่ประเทศญี่ปุ่นอีก 2 รอบ  
 
          เตรียมกรี๊ดต้อนรับและชมการแสดงสดแบบจัดเต็มของหนุ่มฮอตมาแรงชาร์ลี พุท(Charlie Puth) เจ้าของเพลงดัง“ซี ยู อะเกน”(See You Again) และ วัน คอล อะเวย์(One Call Away)พร้อมอุ่นเครื่องความสนุกและความมันส์ทางดนตรีกับกลุ่มศิลปินEDM ระดับแถวหน้าของเอเชียออซโม(OZMO)และศิลปินไทยมากฝีมือรูม39 (Room39) ในงานดนตรีคุณภาพ“ซาวด์บ็อกซ์”(SOUNDBOX)ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์บัตรเข้าชมราคา 2,000 บาทมีจำนวนจำกัด! พร้อมแพ็คเกจพิเศษเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดศิลปินสุดๆ กับแพ็คเกจ Dressing Room, แพ็คเกจ Meet & Greet และ แพคเกจ Early Entryเปิดจำหน่ายบัตรและแพ็คเกจพิเศษพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/becteroทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT