กลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่าระดับโลก “PENTATONIX” เดินทางถึงไทยแล้ว พร้อมโชว์พลังเสียง 13 กันยายนนี้


 12 Sep 2016
Share to             กลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่าระดับโลก ที่มีเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เพนทาโทนิกซ์ (PENTATONIX) เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ (12 กันยายน 2559) เมื่อเวลา 16.40 น. ด้วยสายการบินแควนตัสจากประเทศนิวซีแลนด์ เที่ยวบิน QF 140 พร้อมจัดเต็มเพลงดัง เพลงฮิตในแบบฉบับอะแคปเปลล่าให้แฟนเพลงชาวไทยได้สนุกเต็มอิ่ม ในงานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์: เพนทาโทนิกซ์ เดอะ เวิลด์ ทัวร์ 2016” (SOUNDBOX: PENTATONIX The World Tour 2016) ในวันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีศิลปินไทยมากความสามารถอย่าง เฟลโล เฟลโล (Fellow Fellow) และ ออสโม (OZMO) มาร่วมเล่นเปิดเวทีด้วย


             งานนี้ หลังจากจบการแสดงที่โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ นักร้องสาวหนึ่งเดียวในวง เคิร์สติน มัลโดนาโด (Kirstin Maldonado) ก็ได้เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยก่อนล่วงหน้า ส่วน 4 หนุ่ม สก็อตต์ โฮยิง (Scott Hoying), อาวิ แคปแลน (Avi Kaplan), มิตช์ กราสซี (Mitch Grassi) และ เควิน “เค.โอ.” โอลูโซล่า (Kevin “K.O.” Olusola) ได้เดินทางตามมาพร้อมกันในเย็นวันนี้ (12 กันยายน 2559) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองว่า
             “พวกเราได้เดินทางเปิดการแสดงไปทั่วโลก แต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้มาเมืองไทยเลย พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ ที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทย สำหรับการแสดงที่กำลังจะมีขึ้นในครั้งนี้ พวกเราได้เตรียมทั้งเพลงในอัลบั้มของพวกเราเองและเพลงที่พวกเราได้ร้องคัฟเวอร์ไว้มาฝากแฟนๆ ชาวไทยทุกคน แล้วพบกันนะครับ”
             งานนี้ เตรียมพบกับสุดยอดการแสดงจากศิลปินวงอะแคปเปลล่าระดับโลก เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) และศิลปินไทยมากฝีมือ เฟลโล เฟลโล (Fellow Fellow) และ ออสโม (OZMO) ในงานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์: เพนทาโทนิกซ์ เดอะ เวิลด์ ทัวร์ 2016” (SOUNDBOX: PENTATONIX The World Tour 2016) วันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 2,000 บาทเท่านั้น (บัตรยืน) สามารถซื้อได้หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT