พบกับ BROODS ดูโอ้มาแรงใน SOUNDBOX 24 พ.ย.นี้


 2 Nov 2015
Share to          วงบรูดส์ (BROODS) ประกอบด้วย 2 พี่น้องคาเลบ (Caleb)และ จอร์เจีย นอทท์ (Georgia Nott) เป็นวงรุ่นใหม่ที่กำลังโด่งดังมากที่สุดจากนิวซีแลนด์ในตอนนี้ พวกเขาเปิดตัวด้วยเพลงบัลลาดซินธ์ป็อปใสๆ อย่างเพลงบริดเจ็ส (Bridges) และเนเวอร์ กอนน่า เชนจ์ (Never Gonna Change) และอัลบั้มอีพีเปิดตัวที่มีชื่อเดียวกับชื่อวงด้วยความมุมานะและความทุ่มเทที่จะผลิตเพลงดีๆและตัวตนที่ชัดเจนวงบรูดส์ได้ก้าวขึ้นมาเป็นวงหน้าใหม่ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก “การทัวร์คอนเสิร์ตทำให้เรารู้ว่าสิ่งสำคัญไม่ใช่แค่การเป็นตัวของตัวเอง แต่การผลักดันตัวเองก็สำคัญเช่นกัน ถ้าคุณไม่ใช่ตัวจริง คุณไม่มีทางโดดเด่นกว่าคนอื่น”จอร์เจียกล่าว
          การทัวร์คอนเสิร์ตที่เพิ่มรอบการแสดงขึ้นเรื่อยๆในอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนนาดา และออสเตรเลีย ดนตรีและการแสดงสดของพวกเขาก็พัฒนาขึ้นมาก เพื่อก้าวผ่านความซ้ำซากของการแสดงของวงอื่นๆ บรูดส์(BROODS)เรียนรู้วิธีเต้นเหมือนไม่มีใครมองอยู่ และร้องเหมือนไม่มีคนฟัง “เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาก เราสนุกไปกับช่วงเวลานั้น เราสนใจแค่ว่าจะทำให้การแสดงแต่ละครั้งพิเศษได้อย่างไร”คาเลบกล่าว ทัวร์คอนเสิร์ตที่มีวงบรูดส์(BROODS)เป็นวงหลักสามารถขายบัตรหมดได้หลายทัวร์รวมถึงทัวร์ที่จัดในอเมริกาและแคนาดาซึ่งยาวนานถึงหนึ่งเดือน พวกเขาเคยร่วมแสดงกับเอลลี่ โกลดิ้ง (Ellie Goulding) ไฮม์ (Haim) เชอร์เชส (CHVRCHES) และเป็นวงร่วมในการทัวร์ของป็อปสตาร์ชื่อดังชาวอังกฤษ แซม สมิธ (Sam Smith) ในอเมริกาที่บัตรก็ถูกขายหมดเกลี้ยง


          เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ความโด่งดังของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากปล่อยอัลบั้มแรกชื่อเอเวอร์กรีน (Evergreen)ที่โปรดิวซ์โดย โจเอล ลิตเติ้ล (Joel Little) อัลบั้มนี้เปิดตัวอันดับ1 ในชาร์ทอัลบั้มเพลงในนิวซีแลนด์ ติดอันดับ 5ในชาร์ทออสเตรเลีย และติดท็อป 50 ในอเมริกา


          ในอัลบั้มเอเวอร์กรีน บรูดส์(BROODS) ได้แสดงให้เห็นด้วยถึงแนวดนตรีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและสละสลวยชัดเจนด้วยจังหวะหนักหน่วงผสมกับท่วงทำนองฮุคแนวป็อปที่เต็มไปด้วยซาวด์ดนตรีและการประสานเสียง ซึ่งเป็นซาวด์ดนตรีที่ให้ความรู้สึกเหมือนวัยรุ่นที่กำลังโตและพร้อมจะก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ แต่รู้สึกว่ากำลังหลงทางในโลกใบนี้และพยายามตามหาคำตอบของการมีชีวิตอยู่และค้นหาตัวตนของตัวเอง


 


          ด้วยจำนวนการเข้าฟังเพลงผ่านช่องทาง ซาวด์คลาวด์ (Soundcloud) ไฮพ์ แมชชีน (Hype Machine) ไอทูนส์ (iTunes) และยูทูป (YouTube) ที่สูงจนน่าแปลกใจ รวมถึงแรงสนับสนุนจากคนดังอย่างเซน โลว์ (Zane Lowe) ของวิทยุBBC Radio 1 และเจ้าของบล็อคดนตรีชื่อดังอย่างพิเจียนส์ แอนด์ เพลนส์ (Pigeons and Planes) บรูดส์ (BROODS) ได้เปลี่ยนความฝันวัยรุ่นของพวกเขาให้กลายเป็นความจริง นอกจากบริดเจ็ส(Bridges)จะกลายเป็นเพลงฮิตแล้ว เพลงนี้ยังได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล APRA AMCOS 2014 Silver Scroll Award และวงยังได้รับรางวัล Breakthrough Artist of the Year จากงานVodafone New Zealand Music Awards“เราไม่ได้มองความสำเร็จนี้เป็นเรื่องปกติ”จอร์เจียกล่าว  “เรายังคงมุ่มมั่นทำงานกันอยู่เสมอ นี่คือสิ่งที่เราทำตอนนี้ มันคือชีวิตของเรา”คาเลบเสริม 


          พบกับพวกเขา และวงอินดี้ไทยมากฝีมืออย่าง“อาร์มแชร์”ศิลปินขวัญใจคนมีสไตล์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานหลายปี และมีเพลงดังๆ มากมายอาทิ รึเปล่า,รักแท้ฯลฯและอีกหนึ่งศิลปินไทยมากความสามารถ“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่จะมาร่วมโชว์และแชร์ประสบการณ์ทางดนตรีบนเวที“ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX)ในครั้งนี้ด้วย


          เตรียมนัดรวมพลคนปาร์ตี้ เสพงานดนตรี ในคอมมูนิตี้ของคนมีเอกลักษณ์กับ“ซัมซุง กาแล็คซี่ พรีเซ้นท์ส ซาวด์บ็อกซ์” (SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX)ในวันอังคารที่ 24พฤศจิกายนนี้ ที่ออนิกซ์อาร์ ซี เอ (ONYX RCA)บัตรราคา 1,500 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.soundbox.asia และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/bectero/ Twitter: @BEC_Tero_Ent/   Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT