ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จัด “ซาวด์บ็อกซ์” เตรียมรวมพลพรรคคนรักเสียงเพลง ร่วมเสพดนตรีสดสุดมันส์ กับทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์, มิยาบิ และ ดีเจ โอโน่


 16 Jun 2015
Share to


ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เตรียมนำ 3 ศิลปิน ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (TWENTY ONE PILOTS) ศิลปินดูโอ แนวริธึ่มมิกซ์ แร็พ และ ร็อค, มิยาบิ (Miyavi) เจ้าของฉายาซามูไร กีตาร์” อันน่าทึ่ง และสุดยอดดีเจชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดีเจ โอโน่ (DJ Ono) เปิดประสบการณ์ความมันส์กับมหรรมทางดนตรีซาวด์บอกซ์ แบงค็อก - มิวสิค ทู บี เฮิร์ด (SOUNDBOX Bangkok - Music To Be Heard) นัดรวมพลปาร์ตี้กับแก๊งคู่หูเพื่อนซี้ ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ (GMM LIVE HOUSE @ Central World)

 

ดนตรี คือ ความหลงใหล สิ่งที่ได้เห็น ได้ยิน และจดจำได้จากการแสดงดนตรีสดเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและประสบการณ์ ซาวด์บ็อกซ์, พาวเวอร์ด บาย ไลฟ์ เนชั่น (SOUNDBOX, Powered by Live Nation) มหกรรมการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียรูปแบบใหม่ ที่จะนำสุดยอดคนดนตรีแถวหน้ามาแสดงสดสุดมันส์ให้ประจักษ์สู่สายตาผู้ชมชาวไทย และงานนี้จะเป็นสถานีแห่งการพบปะ สังสรรค์ ปาร์ตี้สนุกสนาน และเสพดนตรีดีๆ มีเอกลักษณ์ไปพร้อมกับเพื่อนฝูง

 

ทเว็นตี้ วัน ไพล็อทส์ (TWENTY ONE PILOTS)


ไทเลอร์ โจเซฟ (Tyler Joseph) และ จอช ดัน (Josh Dun) สองหนุ่มจากเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ รวมตัวตั้งวงเมื่อปี 2542 ดนตรีของพวกเขาเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเสียงเปียโน แร็พ และบีทแบบเทคโน เพลงของพวกเขาฟังดูมีเอกลักษณ์เพราะเป็นการผสมผสานจากหลายแนวเพลง พวกเขาออกทัวร์มาอย่างโชกโชน มีแฟนเพลงมากมายคอยติดตามผลงานและชื่นชมการแสดงสุดมันส์ของพวกเขา

เนื้อเพลงของวงมีความหมายลึกซึ้งแต่แฝงด้วยอารมณ์ขัน  เมื่อถามว่าเป้าหมายของการทำดนตรีของพวกเขาคืออะไร วง ทเวนตี้ วัน ไพล็อทส์ ตอบว่า “เราอยากทำให้ผู้คนได้คิด” ทางวงได้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อ “เทียร์ อิน มาย ฮาร์ท” (Tear In My Heart) จากสตูดิโออัลบั้มที่ 2 ชื่อ เบลอร์รี่เฟซ (Blurryface) ซึ่งสามารถเปิดตัวที่อันดับ 1 ของบิลบอร์ดอัลบั้มชาร์ทได้อย่างสวยงาม

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.twentyonepilots.com


มิยาบิ (MIYAVI)


ร็อคสตาร์ชาวญี่ปุ่น มิยาบิ หลายคนอาจจะรู้จักเขาจากบทเจ้าหน้าที่เรือนจำสุดโหดจากภาพยนตร์เรื่อง “อันโบรคเคน” (Unbroken) นำแสดงโดยแองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) ในปี 2557 แต่เขาก็ยังเป็นศิลปินที่มีเทคนิคการสแลปกีตาร์ และทำเพลงแปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วย นอกจากนี้เขายังได้รับฉายาว่า “ซามูไร กีต้าร์” ดนตรีของเขาเป็นการผสมผสานระหว่างแนวอะคูสติกป็อป บลูส์ ฮิพฮอพ เข้ากับซาวด์แนวฮิพฮอพและร็อค เขาออกอัลบั้มมาแล้วถึง 10 อัลบั้ม และมีเวิลด์ทัวร์มาแล้ว 4 ครั้ง ซึ่งจัดแสดงกว่า 250 รอบ ใน 30 ประเทศทั้งในทวีปอเมริการเหนือ อเมริการใต้ ยุโรป เอเชีย และออสเตรเลีย

การแสดงสดครั้งล่าสุดของเขาในประเทศไทย คือในงาน โซนิค แบง มิวสิค เฟสติวัล (Sonic Bang Music Festival 2013) เมื่อปี 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนเพลงชาวไทย ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม และยังได้มีโอกาสร่วมโชว์กับศิลปินแถวหน้าของไทยอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://myv382tokyo.com/en/ 


ดีเจ โอโน่ (DJ ONO)

           ดีเจโอโน่ คือ สุดยอดดีเจของเอเชียที่เป็นทั้งเอนเตอร์เทนเนอร์ ปาร์ตี้ร็อคเกอร์ และเทิร์นเทเบิ้ลลิสท์ มีดีเจไม่กี่คนที่จะมีพลังและฝีมืออย่างดีเจโอโน่ในการจัดเพลง และทำให้ปาร์ตี้และผู้คนได้กระโดด และสนุกสนานร่วมกันมาแล้วทั่วโลก

ปัจจุบันดีเจโอโน่กำลังทัวร์เอเชีย และอาศัยอยู่ในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และใต้หวัน ในปี 2013 ดีเจโอโน่ได้รับรางวัล เดอะ เฮฟวี่ ฮิทเทอร์ส (THE HEAVY HITTERS) และได้สร้างผลงานร่วมกับดีเจและนักดนตรีชั้นนำอย่าง ดีเจอีนัฟฟ์ จากฮอท 97 เอ็นวายซี (DJ ENUFF of HOT 97 NYC) ที่ทำให้โลกแห่งดนตรีระหว่างสหรัฐอเมริกาและเอเชียเชื่อมต่อกันอย่างไร้ขอบเขต

ผู้ที่มีเสียงเพลงและดนตรีอยู่ในจิตวิญญาณ พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรีแนวใหม่ซาวด์บอกซ์ แบงค็อก - มิวสิค ทู บี เฮิร์ด (SOUNDBOX Bangkok – Music To Be Heard) รวมพลพรรคคนรักเพลงมาร่วมเสพศิลป์ดนตรีสดกันได้ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ (GMM LIVE HOUSE @ Central World) ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ บัตรราคา 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร        0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com/ www.facebook.com/bectero/  Twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT